7 bước để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn

Khi bạn hỏi hầu hết các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp về cách họ trở thành cầu thủ bóng đá, họ sẽ nói với bạn rằng họ đã hy sinh. Họ hy sinh đi chơi với bạn bè khi họ còn trẻ, họ hy sinh cuộc sống của một thiếu niên bình thường vì quá bận chơi và học trò chơi bóng đá.

Những cầu thủ này hiện có tiền và danh tiếng, và họ làm điều gì đó họ yêu thích, nhưng điều đó không đến dễ dàng. Có bảy điều nhất quán mà các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã làm đã giúp họ tiến bộ hơn và có được vị trí như ngày hôm nay:

Mong muốn cải thiện: Bằng cách nhận ra rằng bạn không phải là người giỏi nhất và bạn phải liên tục cải thiện để luôn dẫn đầu trò chơi của mình, bạn đã tiến một bước rất lớn.
Thực hành, Thực hành, Thực hành: Hỏi những người như David Beckham, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo xem họ dành phần lớn thời gian ở đâu và họ sẽ cho bạn biết ‘sân bóng’. Những người chơi đặt thêm giờ trước hoặc sau khi tập luyện sẽ thấy sự khác biệt.
Nhận ra điểm yếu của bạn: Có điều gì đó trong trò chơi của bạn mà bạn thấy là yếu? Bạn có thể làm gì đó để giúp cải thiện trò chơi tổng thể của mình không? Ví dụ, đăng ký làm tư vấn viên oriflame giả sử rằng bạn chủ yếu thuận chân phải, tốt, phần lớn các cầu thủ bóng đá cũng vậy. Nếu bạn dành thời gian và tập luyện bằng chân trái và có thể đạt được hiệu quả bằng chân trái khỏe hơn, thì bạn sẽ nổi bật và là tài sản lớn hơn cho đội của bạn và huấn luyện viên của bạn.
Thực hành các vị trí khác nhau: Một trong những điều họ nhìn nhận ở các giải đấu chuyên nghiệp châu Âu khi ký hợp đồng với các cầu thủ là họ đa năng như thế nào? Họ có thể chơi ở bao nhiêu vị trí? Nếu bạn là một tiền vệ phải, bạn có thể chơi hậu vệ cánh phải và làm một công việc cho đội của bạn khi được gọi không?
Trở thành cầu thủ của đội: Bạn không thể tự mình chiến thắng các trò chơi bóng đá. Chắc chắn, bạn có thể có sự tinh tế của cá nhân khiến bạn trở thành một cầu thủ giỏi, nhưng bạn có nhận ra khi nào nên phân phối bóng cho một cầu thủ ở vị trí tốt hơn không? Bạn có che chắn cho các hậu vệ cánh của mình nếu họ tiến về phía trước không? Bạn có lùi lại và hỗ trợ phòng thủ khi cần thiết không? Đây là tất cả những điều quan trọng cần xem xét khi chơi bóng đá.