Đánh giá lịch thi đấu bóng đá công nghệ Virginia mùa này để có những trận đấu hấp dẫn nhất

Nếu bạn nhìn vào lịch thi đấu bóng đá Virginia Tech 2011, bạn sẽ thấy nhiều điều quen thuộc nhưng cũng có một số điều mới mà chúng ta chưa thấy trong những năm gần đây. Vào năm 2011, các Hokies sẽ gặp các đối thủ ACC quen thuộc của họ cả trên sân nhà và trên đường đi, bao gồm một vài trận đấu tối thứ Năm. Nhưng điều thiếu sót mà chúng ta đã thấy trong những năm gần đây là những trận đấu ngoài vòng đấu thường diễn ra vào đầu mùa giải.

Trong những năm gần đây, Virginia Tech đã bắt đầu mùa giải với một trận đấu ngoài vòng bảng. Đây thường là một trò chơi truyền hình được tạo ra để đấu với một đối thủ hàng đầu được xếp hạng và trò chơi được thổi phồng tất cả trong suốt mùa giải. Virginia Tech  arsenal vs everton đã chơi các trò chơi như thế này với USC, LSU, Alabama và Boise State năm ngoái. Trong khi những trò chơi này tạo ra sự mong đợi lớn cho mùa giải và động lực lớn cho cả đội, chúng có một nhược điểm (tốt, ít nhất là đối với Hokies) là Virginia Tech đã mất hầu hết chúng. Điều này đặt họ vào một lỗ hổng ngay lập tức để bắt đầu mùa giải.

Không biết có phải cố ý hay không nhưng mùa giải 2011 không có kiểu chơi này. Trên thực tế, không có trận đấu ngoài hội nghị nào hấp dẫn trong lịch trình cả. Ngược lại, Hokies bắt đầu mùa giải với 4 đối thủ của OOC từ các hội nghị ‘giữa các giải đấu lớn’, bao gồm một trận đấu với East Carolina, Arkansas State, Marshall và một đội Div I-AA Appalachian State. Mặc dù là I-AA, Appalachian State là một chương trình tốt, những người đã hài lòng với một số giải vô địch quốc gia gần đây.

Sau bốn trận mở màn đó, các Hokies bắt đầu hoạt động tích cực trong ACC trong phần còn lại của mùa giải. Năm 2011, Virginia Tech có các trận đấu trên sân nhà với Clemson, Miami, Boston College và North Carolina (UNC). Họ đang trên đường trong ACC chống lại Wake Forest, Duke, Georgia Tech và Virginia (UVa). Quan sát kỹ hơn cho thấy một số quan sát thú vị.

Hokies rõ ràng có một lịch trình ACC thuận lợi. Các đối thủ khó khăn nhất của họ đều trên sân nhà (Clemson, Miami, BC, và UNC). Các đối thủ ít hơn đang đi trên đường (Wake, Duke và UVa). Lịch trình ACC phù hợp với Hokies vào năm 2011.

Ngoài ra, do Hokies sẽ đột phá trong một bộ tứ vệ mới vào năm 2011 (Logan Thomas sẽ thay thế Tyrod Taylor tốt nghiệp), việc có 4 đội hạng trung sẽ mở màn mùa giải chắc chắn là một lợi thế. Điều này chắc chắn giúp các Hokies có cơ hội phá vỡ Thomas trước khi chạm trán với lịch thi đấu khó khăn hơn của ACC.

Cuối cùng, trong khi không có trận đấu OOC lớn đầu mùa, sẽ có một số trò chơi truyền hình lớn cho Virginia Tech năm nay. Cụ thể, các Hokies sẽ chơi tại Georgia Tech và trên sân nhà trước UNC trong trận đấu trở lại vào đêm thứ Năm của tháng 11. Vé xem bóng đá Virginia Tech vs UNC sẽ là một trong những thứ khó kiếm nhất trong năm 2011.